NHÀ Ở XÃ HỘI ECO TỨ HIỆP

Tổng quan Nhà ở xã hội Eco City

Nhà ở xã hội Eco City Có diện tích 16,7 ha nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí làm chủ đầu tư. Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng… và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6.7 km.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

Theo quy hoạch tổng thể, toàn bộ khu đô thị Hồng Hà Eco City được thiết kế theo kiểu mẫu của một khu đô thị sinh thái hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh lên đến 2,88 ha. Với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ giúp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

Sơ đồ mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

Với tiêu chí là khu đô thị hiện đại khép kín với môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, khu đô thị được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khu đô thị còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như phía bắc giáp trường tiểu học và trung học, bệnh viện do Bộ Y Tế đầu tư của thị xã Tứ Hiệp, bệnh viện Quốc Tế Việt – Mỹ, phía Đông giáp công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị Metro Hoàng Mai.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

 

Phối cảnh tòa CT15, CT16 nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

Phối cảnh tòa CT5, CT6 nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

Phối cảnh tòa CT4 nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City dự định sẽ được khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2011 và dự kiến hoàn thiện Giai đoạn I vào năm 2015. Công ty Cp Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí trực thuộc công ty mẹ là Công ty Cổ phần Hồng Hà Dầu Khí (PHH) đã có kinh nghiệm 15 năm trong nghành thi công xây lắp, cam kết thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng các công trình và mang lại chất lượng cuộc sống hàng đầu cho cư dân.

Nhà ở xã hội Hồng Hà Ecocity tại Tứ Hiệp, Thanh Trì.

Tư vấn thủ tục – hỗ trợ làm hồ sơ đăng kí mua nhà ở xã hội trong KDT mới Tứ Hiệp – Hồng Hà Dầu Khí, xã Tứ Hiệp – Thanh Trì.

Vị trí: Tứ Hiệp – Thanh Trì, cửa ngõ phía nam của TP HN đi các tỉnh miền trong(cách bến xe nước ngầm 2km).

Nằm trong quần thể có cơ sở hạ tầng đầy đủ: Trường học, bệnh viện, vườn hoa, khu vui chơi, trung tâm thương mại rất thuận tiện cho cuộc sống.

DT căn hộ theo thông thủy : 46, 48, 62, 63, 64, 66, 69, 70 m2.

Giá thông thủy: 12.8tr/m2 đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì.

Căn hộ được thiết kế hợp lý – khoa học. Đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích cho cuộc sống.

Hỗ trợ vay vốn gói 30.000 tỷ cho người có nhu cầu. Vay tối đa 70% trong vòng 15 năm, lãi suất 5% / năm.

TOP